vieclamgrabjob

vieclamgrabjob

Joined
May 07, 2024
Location
Tầng 25, Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Website

Activity Stream

vieclamgrabjob created a Page  -  8 days ago

Tại hệ thống Grabjob, chúng tôi đem đến rất nhiều cơ hội việc làm, kết nối giữa ứng viên đang tìm việc và các nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ cùng các bạn ứng viên cách tạo CV trên Grabjob đúng chuẩn, chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng với nhiều doanh nghiệp.

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  9 days ago

Việc tuyển dụng công nhân là một quá trình quan trọng giúp các tổ chức đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu sản xuất và kinh doanh. Có nhiều phương pháp tuyển dụng hiệu quả mà các tổ chức thường áp dụng để thu hút lao động, đặc biệt là trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp nơi có đông người lao..

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  14 days ago

Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, nhiều siêu thị từ nhỏ đến lớn mọc lên như nấm. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho nhân viên bán hàng tại siêu thị chưa bao giờ hết hot. Thế nhưng bạn không biết công việc của nhân viên bán hàng trong siêu thị là làm gì? Trong bài viết này, Grabjob sẽ mô tả chi tiết..

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  15 days ago

Nhân viên bán là một trong những công việc được nhiều người quan tâm. Nhiều người có suy nghĩ nhân viên bán hàng chỉ cần đến cửa hàng chỉ cần bán hàng, tính tiền và đón khách nhưng thực ra công việc này đòi hỏi nhiều hơn thế. Để biết bản chất của nhân viên bán hàng là làm gì, hãy đọc kỹ bài viết này nhé.

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  16 days ago

Bạn đang quan tâm thực tập sinh ngân hàng làm những gì? Yêu cầu cụ thể từng vị trí ra sao? Hay cần chuẩn bị những gì trước khi đi thực tập? Bài viết dưới đây của Grabjob sẽ trả lời những câu hỏi trên giúp các bạn nắm được những thông tin cơ bản trước khi trở thành thực tập sinh tại ngân hàng.

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  17 days ago

Trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, việc tuyển dụng công nhân có tay nghề là một nhiệm vụ quan trọng đối với các doanh nghiệp may mặc. Một mẫu thông báo tuyển dụng công nhân chuyên nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo thu hút được những người lao động phù hợp. Trong bài..

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  24 days ago

Thực tập sinh kinh doanh là vị trí quen thuộc tại phòng kinh doanh của nhiều doanh nghiệp mà sinh viên kinh tế thường chọn ứng tuyển vào những năm cuối Đại học. Tuy nhiên bạn vẫn đang hoang mang về những điều sinh viên cần biết trước khi ứng tuyển thực tập sinh kinh doanh là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây về công..

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  28 days ago

Bạn đang muốn biết thực tập marketing làm gì trong môi trường công việc thực tế? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn với một cái nhìn sâu hơn về nhiệm vụ và yêu cầu cơ bản đối với vị trí thực tập sinh marketing. Bên cạnh đó, Grabjob cũng sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng giúp bạn tự tin hơn khi tham..

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  29 days ago

Thị trường lao động sôi nổi, nhiều doanh nghiệp cần người, nhiều ứng viên cần việc. Với sự phát triển của internet, việc tạo ra một không gian tìm việc không hề khó. Cùng chúng tôi điểm danh TOP 5 các trang web tuyển dụng uy tín đang được sử dụng hiện nay.

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  30 days ago

Sale và telesale đều liên quan đến hoạt động bán hàng, mục tiêu cuối cùng là chốt đơn và bán sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên giữa hai khái niệm này có sự khác biệt mà ít người biết. Trong bài viết này, Grabjob sẽ cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn dễ dàng phân biệt được sale và telesale khác gì?

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  May 20, 2024

Hiện nay, trên các trang tin hay hội nhóm tuyển dụng chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy mô tả công việc telesale với mức thu nhập hấp dẫn. Liệu rằng công việc telesale đơn thuần chỉ là gọi điện mà không cần kỹ năng gì hay không? Trong bài viết này, Grabjob sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về định nghĩa cho đến những kỹ..

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  May 18, 2024

Grabjob là hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến – kết nối việc làm giữa doanh nghiệp và người tìm việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng tin tuyển dụng trên Grabjob đúng chuẩn nhất.

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  May 17, 2024

Sinh viên thường có nhiều thời gian rảnh và mong muốn có việc làm để có thêm thu nhập. Vậy, các bạn sinh viên thường tìm kiếm công việc trên website nào? Điểm danh top 3 trang web tìm việc hiệu quả cho sinh viên được tổng hợp dưới đây nhé.

 Respond  
vieclamgrabjob created a Page  -  May 16, 2024

Hiện nay, để đảm bảo lỗi sai phạm của nhân viên không mắc lại lần thứ hai, công ty thường đánh vào tài chính bằng cách cắt giảm lương. Trên thực tế, công ty không có quyền hạn làm thế. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ những trường hợp công ty có quyền trừ lương nhân viên.

 Respond  
Are you sure you want to unfollow this person?
Are you sure you want to delete this?
Click "Unsubscribe" to stop receiving notices pertaining to this post.
Click "Subscribe" to resume notices pertaining to this post.