kienvang247

kienvang247

Joined
Apr 26, 2022
Location
Số 141/30/7C Đường 339, Phước Long B, TP Thủ Đức, TPHCM
Website
Interests
Kiến Vàng 247 thuộc công ty Thành Tín 247, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực: cung ứng lao động, cung ứng nhân lực

Activity Stream

kienvang247   -  4 days ago

Cung ứng lao động hiện nay đang là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ phát triển kinh tế hội nhập đất nước, như vậy làm sao để thu hút nguồn lao động dồi dào đông đảo hiện nay mà còn đáp ứng được chất lượng của các công ty sản xuất kinh doanh? theo quy định của nhà nước về bộ luật lao động 2012 thì chính phủ cho phép các doanh nghiệp trong nước được thành lập và kinh doanh ngành nghề “Cho thuê lại lao động”, từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về nguồn lao động đang thiếu hụt ở Việt Nam.Kiến Vàng 247 luôn tự hào là một trong những đơn vị cung ứng người lao động hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra hơn 60,000 lao động với hơn 500 khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động, hay nói một cách khác là thuê ngoài lao động cho các công ty đang tuyển dụng. Các doanh nghiệp khác có nhu cầu về nguồn nhân lực sẽ thuê nguồn lao động đó sau khi thực hiện hợp đồng lao động. Nhân viên sẽ hoạt động theo sự sắp xếp của doanh nghiệp được thuê mà vẫn duy trì sự kết nối của hai bên. Việc cho thuê lại lao động sẽ được công nhận về mặt pháp lý. Công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh. Điều 54 Bộ luật Lao động 2012 yêu cầu cụ thể đối với việc cho thuê lại nguồn lao động. Để được cấp giấy phép hoạt động, doanh nghiệp phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản của Nghị định 55/2013 / NĐ-CP khi cung cấp dịch vụ.

Khi doanh nghiệp muốn có nguồn lao động gấp nhưng không có được thì dịch vụ cung ứng lao động này là lựa chọn tuyệt vời nhất. Kiến Vàng 247 sẽ xử lý tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, thực hiện tuyển dụng nhanh chóng và đào tạo các chuyên gia chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất nhằm đáp ứng nhanh nhất cho các công ty. Nhân viên trong doanh nghiệp có thể chủ động xem xét và kiểm tra quá trình làm việc có thành công hay không. Sau khi hết thời hạn kinh doanh, các doanh nghiệp có thể chấm dứt hợp đồng thuê mướn lao động mà không sợ bị ảnh hưởng bởi pháp luật. Kết quả đạt được là, các công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cũng chi phí bỏ ra để thuê hoặc tuyển lao động mới.

kienvang247

dichvucungunglaodong

 Respond  
kienvang247   -  6 days ago

Nền kinh tế mở rộng kéo theo nhu cầu về cung ứng nhân lực cũng tăng theo. Vì nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất trong sự hình thành và lớn mạnh của bất kỳ công ty nào. Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều công ty cung ứng dịch vụ cung ứng lao động. Tuy nhiên, để trở thành một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, bạn phải có khả năng đáp ứng nhu cầu mà công ty đề ra.Vì vậy, làm thế nào bạn mới có thể tìm thấy một đơn vị cung ứng đáng tin cậy và chất lượng cao? Những ưu điểm mà dịch vụ cung ứng nhân lực mang lại cho các tổ chức? Để hiểu thêm về dịch vụ cung ứng nhân lực, mời bạn đọc và tham khảo bài viết cực kì chi tiết dưới đây nhé.

Công ty cung cấp nhân lực cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực cho tổ chức khi tổ chức cần thuê nhân sự mới. Để đạt được các mục tiêu về nguồn nhân lực của công ty, bộ phận nhân sự phải thực hiện việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự có năng lực đồng thời tính đến nhu cầu của công ty và vị trí trên thị trường. Lập kế hoạch nguồn nhân lực không những là tính toán số lượng nhân viên, lấp đầy các vị trí tuyển dụng, mà còn học cách phân bổ nguồn lực và giữ một đội ngũ nhân viên cân đối. Quá nhiều nhân viên không chỉ làm cho việc quản lý kém hiệu quả mà còn làm tăng chi phí trực tiếp, ảnh hưởng đến chi phí đào tạo, sự thiếu hụt lao động dẫn đến làm việc quá sức.

Các doanh nghiệp sẽ ngay lập tức có những người lao động có năng lực để thay thế những cá nhân đã nghỉ việc hoặc vắng mặt trong một thời gian khá dài do ốm đau, vắng mặt, nghỉ thai sản hoặc tàn tật, xuất cảnh đột xuất hoặc trong trường hợp mà quý công ty của bạn muốn mở rộng và tăng sản lượng trong khi vẫn duy trì tỷ lệ nhân viên thấp nhất hoặc bạn có các dự án ngắn hạn, thời vụ, mùa cao điểm để tạo ra sản phẩm / dịch vụ nhưng lại thiếu nhân công. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực sẽ giúp:

  • Giảm chi phí tiền lương, chi phí hành chính
  • Giảm chi phí tuyển dụng, đào tạo
  • Giảm rủi ro tài chính, trách nhiệm pháp lý liên quan đến người lao động.

    kienvang247

    dichvucungungnhanluc

 Respond  
kienvang247   -  13 days ago

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực cho khách hàng để thực hiện các công việc bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu. Bao gồm các hoạt động như bốc gỡ, sắp xếp, di chuyển hay đóng gói hàng hóa. Nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc đi các nơi ngày càng tăng cao vì thế dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng được mở rộng, cạnh tranh bởi nhiều công ty. Việc vận chuyển bốc xếp hàng hóa không chỉ đòi hỏi người đó phải khỏe mà còn phải có nhiều kinh nghiệm để có thể áp dụng mỗi khi vận chuyển những vật dụng to lớn, dài và khá cồng kềnh. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hàng vận chuyển không bị bóp méo hay sai lệch, hư hại so với ban đầu.

Các đơn vị và công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường được các công ty vận chuyển hoặc chủ hàng thuê. Đây hầu như luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty vì những lợi ích như an toàn và giảm chi phí cho nhiều chuyến hàng của bạn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cũng như các đặc quyền đi kèm với chúng, để cải thiện hoạt động kinh doanh vận chuyển của bạn.Nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc ngày một mở rộng, song song với sự phát triển của muôn vàn lĩnh vực. Doanh nghiệp hiện nay cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Kiến Vàng 247 là một trong những đơn vị có tiếng trong ngành cho thuê nhân công bốc xếp hiện nay.

Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như tối ưu hóa vận chuyển, tiết kiệm được phần lớn chi phí và công sức, tránh được tình trạng hư hỏng hay mất mác hàng hóa. Nhiều công ty có dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, chất lượng sẽ khiến bạn yên tâm về các điều trên. Với nhu cầu cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa nặng, lớn và cồng kềnh thì việc thuê công ty dịch vụ là điều mà bạn đáng cân nhắc. Khi ấy, bạn chỉ cần gọi và đặt lịch với đơn vị vận chuyển bốc xếp hàng thì sẽ nhanh thôi mọi hàng hóa cần chuyển sẽ đến đúng nơi yêu cầu. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được một đơn vị giải quyết rõ ràng và chu toàn.

kienvang247

dichvubocxephanghoa

 Respond  
kienvang247   -  17 days ago

Dịch vụ hợp thức hóa lao động thường được thực hiện bởi bên thứ ba. Bên này sẽ tổ chức tuyển dụng ứng viên theo yêu cầu, tiêu chuẩn riêng của công ty.

Tổ chức thực hiện dịch vụ hợp thức hóa lao động này phải hoàn thiện toàn bộ hồ sơ về lao động tiền lương theo quy định của pháp luật lao động và thuế.

Quản lý toàn bộ nhân sự do đơn vị này hoàn toàn trực tiếp chịu trách nhiệm. Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín thì Kiến vàng 247 là sự lựa chọn hoàn hảo.

 Respond  
kienvang247   -  Apr 28, 2022

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói THPCM
Bạn và gia đình đang cần chuyển dọn nhà cửa đến nơi ở mới trong thời gian tới để thuận lợi hơn cho công việc của mình, tốt hơn cho việc học của con gái, hoặc đơn giản là có một môi trường sống phù hợp với tình hình kinh tế gia đình. Nhìn đống đồ đạc ngổn ngang, bề bộn, bạn cảm thấy ngán ngẩm, loay hoay mãi chưa biết sắp xếp đóng gói như thế nào cho phù hợp.

 Respond  
kienvang247   -  Apr 28, 2022

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Thời Vụ
Cũng vì thế mà nhiều công ty cung cấp nguồn lao động ra đời một cách nhanh chóng. Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê nhân công ở đâu, lao động thời vụ như thế nào cho hiệu quả với công việc, hãy tham khảo ngay dịch vụ cung ứng nhân lực kịp thời của Kiến Vàng 247. Chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây và trải nghiệm dịch vụ.

 Respond  
kienvang247   -  Apr 28, 2022

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động
Cung ứng lao động hiện nay đang là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ phát triển kinh tế hội nhập đất nước, như vậy làm sao để thu hút nguồn lao động dồi dào đông đảo hiện nay mà còn đáp ứng được chất lượng của các công ty sản xuất kinh doanh? theo quy định của nhà nước về bộ luật lao động 2012 thì chính phủ cho phép các doanh nghiệp trong nước được thành lập và kinh doanh ngành nghề “Cho thuê lại lao động”, từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về nguồn lao động đang thiếu hụt ở Việt Nam.

 Respond  
kienvang247   -  Apr 27, 2022

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Kiến Vàng 247 được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có sức khỏe tốt. Ngoài ra còn có công nghệ hiện đại và thiết bị hỗ trợ để mang lại kết quả xếp dỡ hàng hóa tốt nhất có thể.

Đóng gói, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa trải qua một số quy trình. Việc sử dụng máy móc cho các mặt hàng có kích thước lớn sẽ giảm thiệt hại cho hàng hóa.

 Respond  
kienvang247   -  Apr 27, 2022

Dịch vụ dọn nhà trọn gói 24/7 của Kiến Vàng 247
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, dịch vụ dọn nhà trọn gói của Kiến Vàng 247 đã và đang được rất nhiều khách hàng tại TPHCM tin tưởng sử dụng và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chất lượng phục vụ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Chuyên gia hàng đầu lĩnh vực chuyển dọn nhà cửa tại TPHCM
Nhiều năm kinh nghiệm phục vụ 25.000+ khách hàng
Có mặt tại toàn bộ 24 Quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận
Giá cả cạnh tranh, cam kết không phát sinh chi phí về sau
Bảo hiểm hàng hóa 100%
Phục vụ dọn nhà 24/7 bất kể đêm ngày, không nghỉ Lễ Tết

 Respond  
kienvang247   -  Apr 27, 2022

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Kiến Vàng 247 được cơi là một trong những giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết tình trạng thừa hoặc thiếu nguồn lao động gây thất thoát thời gian cũng như ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Khi thị trường Việt Nam ngày càng năng động và hội nhập phát triển với nước khác thì việc tuyển dụng nhân sự và quản lý đều không mấy khả quan. Vào những lúc đó thì giải pháp duy nhất đó là các nhân sự thời vụ sẽ đáp ứng được cho các doanh nghiệp để sản xuất một số lượng hàng lớn mà không ràng buộc về những giấy tờ pháp lý. Trong giai đoạn sản xuất cao thì đòi hỏi doanh nghiệp cần những nhân sự thời hạn để đáp ứng nhanh giải quyết những bài toán khó giúp doanh nghiệp đạt được chỉ tiêu.

 Respond  
Are you sure you want to unfollow this person?
Are you sure you want to delete this?
Click "Unsubscribe" to stop receiving notices pertaining to this post.
Click "Subscribe" to resume notices pertaining to this post.